Thông báo đổi tên công ty trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Lời đầu tiên, Công ty Tư vấn Đấu thầu Thiên Mỹ trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý khách hàng và các đối tác. Cám ơn Quý khách hàng và các đối tác đã luôn đồng hành, tin tưởng, sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Được thành lập từ năm 2017, Công ty Tư vấn Đấu thầu Thiên Mỹ đã nhiều năm hoạt động trong công tác tư vấn đấu thầu. Với đội ngũ nhân sự, chuyên gia lâu năm trong các lĩnh vực liên quan đến đấu thầu, chúng tôi đã tham gia rất nhiều dự án, kế hoạch lựa chọn nhà thầu trong nhiều vai trò tư vấn khác nhau, hiện nay các dự án đã, đang triển khai thực hiện và phát huy hiệu quả đầu tư.

Nhằm mục đích đẩy mạnh cũng như tăng mức độ nhận diện trong ngành nghề tư vấn đấu thầu cũng như căn cứ nội dung đăng ký thay đổi được Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp, Công ty Tư vấn Đấu thầu Thiên Mỹ chính thức thực hiện thay đổi tên công ty trên giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thành CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẤU THẦU THIÊN MỸ, các thông tin địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế của công ty không thay đổi.

Công ty Tư vấn Đấu thầu Thiên Mỹ xin thông báo đến các cơ quan, quý khách hàng, quý đối tác để biết và nắm được thông tin, thực hiện điều chỉnh các công việc có liên quan nếu có. Việc thay đổi tên công ty trên không làm ảnh hưởng đến giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ kinh tế cũng như thực hiện các hợp đồng đã ký kết trước đây.