VNTM chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19

Hiện tại dịch bệnh Corona (Covid-19) đang có diễn biến vô cùng phức tạp và lan rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới bên ngoài lãnh thổ Trung Quốc. Tính đến 9 giờ sáng ngày 26/02/2020, Hàn Quốc trở thành ổ dịch lớn thứ 2 trên thế giới với 1.146 ca nhiễm và 11 ca tử vong chỉ sau vài ngày bùng phát. Trong đó tại Italy ghi nhận số ca nhiễm bệnh lớn nhất Châu Âu hiện nay với 322 ca và 11 ca tử vong (theo VnExpress).

 

Để chủ động phòng chống và ứng phó với những tác động của dịch bệnh Corona (Covid-19), ngay từ đầu tháng 2 năm 2020, VNTM (tiền thân của Công ty Tư vấn Đấu thầu Thiên Mỹ) đã triển khai thực hiện nhiều biện pháp được khuyến nghị của Bộ Y tế nhằm ngăn ngừa dịch bệnh: tiến hành khử trùng văn phòng làm việc, chuẩn bị dung dịch rửa tay khô, tặng khẩu trang cho cán bộ nhân viên, đồng thời thường xuyên cập nhật, phổ biến tới toàn bộ cán bộ nhân viên về ảnh hưởng của Covid-19 đến sức khỏe của bản thân và gia đình để chủ động phòng tránh và có những kiến thức và kĩ năng cần thiết để chủ động phòng chống dịch bệnh.

Những sự chuẩn bị cần thiết và nghiêm túc là cơ sở để VNTM (tiền thân của Công ty Tư vấn Đấu thầu Thiên Mỹ) chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và đồng hành cùng khách hàng, đối tác vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Trả lời

Your email address will not be published.

Name *
Email *
Website