Thói quen xấu khiến thần tài luôn tránh xa bạn

Đây cũng là “tướng bần hàn” trong phong thủy. Khi ăn cơm nếu có thói quen nhai nhóp nhép, thậm chí phát ra tiếng động sẽ khiến bạn luôn gặp khó khăn chuyện tiền bạc, cuộc sống khó sung túc.

Trong sinh hoạt hàng ngày, có những thói quen tưởng chừng vô ý và nhỏ nhặt nhưng lại có thể ảnh hưởng đến vận may tài lộc của bạn. Hãy tự kiểm tra xem mình có mắc phải những khiến Thần Tài tránh xa bạn không nhé.

thoi-quen-xau-07-490x326

1. Rung đùi

Nhiều người không thể yên tĩnh ngay cả khi ngồi, cứ liên tục rung đùi một cách vô thức, thói quen xấu này trước hết là vấn đề lịch sự vì nhìn vào thiếu nghiêm túc và tôn trọng người khác. Ngoài ra, động tác nhỏ này đã tiết lộ nhược điểm trong tính cách của bạn. Người thích rung đùi nội tâm bất định, trong cách đối nhân xử thế và cả cách tiêu tiền đều không chín chắn, cho dù có nhiều tài lộc trong tay cũng nhanh chóng thất thoát không rõ lý do.
2. Thở dài

Thở dài là hành động thường thấy khi người ta gặp chuyện buồn phiền, nhưng nếu để nó trở thành thói quen, nghĩa là vô duyên vô cớ cũng có than thở không ngớt thì vô tình bạn đang tích tụ nguồn năng lượng tiêu cực vào chính mình, và điều này khiến Thần Tài khó mà chiếu cố một người luôn sầu não, thiếu sức sống như bạn.
thoi-quen-xau-04-490x315

3. Liên tục nhổ nước bọt

Chưa kể đến vấn đề vệ sinh chung và ý thức kém, không ít người xem chuyện nhổ nước bọt như thói quen không thể thiếu! Xét về góc độ phong thủy, nếu cứ liên tục khạc nhổ như thế cũng khiến bạn hao tài đấy.
4. Chau mày

Vị trí mày trên khuôn mặt là trung tâm ý niệm của một người, nếu thường xuyên mặt ủ mày chau có thể thấy nội tâm của bạn luôn căng thẳng, phiền não, không được thư giãn. Về lâu dài sẽ khiến con người cảm thấy “tức khí” nặng nề, nhân duyên không tốt, sự nghiệp chậm phát triển và tài lộc đương nhiên cũng không thuận lợi.

thói quen xấu 01
5. Tư thế ăn uống không ngay ngắn

Ở đây không nói đến việc vì điều kiện làm việc hay tiết kiệm thời gian mà bạn phải ăn uống một cách qua loa và không thể có chỗ ngồi ngay ngắn, thoải mái. Tuy nhiên, nếu bạn lại có sở thích nằm ăn hoặc dùng bữa với tư thế khó coi nào đó thì sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến tài vận. Nên nhớ, ăn cũng là “phúc”, tướng ăn trông vào quá cực khổ thì đương nhiên không thể có nhiều phúc lộc được.
6. Xỉa răng không che miệng

Thói quen xấu này không những khó coi và thiếu lịch sự mà còn thuộc về “tướng hao tài”. Miệng đại diện cho “tài khố” của con người, khi xỉa răng không che miệng có nghĩa là tài khố bị mở không được kín, khiến bạn dễ hao tài tốn của.

7. Miệng nhai nhóp nhép

Đây cũng là “tướng bần hàn” trong phong thủy. Khi ăn cơm nếu có thói quen nhai nhóp nhép, thậm chí phát ra tiếng động sẽ khiến bạn luôn gặp khó khăn chuyện tiền bạc, cuộc sống khó sung túc.
8. Đầu đi trước chân

Nhiều người có thói quen khi bước đi thì phần đầu quá hướng về trước, trông giống như đầu đi trước cả chân. Thực tế, những người này cá tính rất nóng nảy, lỗ mãng, có thể kiếm nhiều tiền nhưng không giữ được lâu dài.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *