Sức mạnh của bản thân vượt qua thử thách và khó khăn

Nếu bạn cứ đứng yên và mặc cho những khó khăn ấy hoành hành mà không chống trả thì bạn mãi mãi cũng không thể nào mạnh mẽ được và bạn cũng không thể nào trở thành con người bản lĩnh được.

?tôi đang đi tìm điều gì?đâu là nơi tôi cần đến?đâu là nơi tôi tìm được bản thân tôi?”
Chắc hẳn mọi người ai cũng phải từng đặt lên cho mình câu hỏi này trong vô vàn những lần khủng hoảng cá nhân,không biết chúng ta là ai?

Chúng ta đang làm gì? Và đâu là lối đi đúng cho chính bản thân chúng ta,hay chúng ta cứ để bản thân bị khó khăn thách thức mình và trôi đi theo 1 cách vô ích,không lối về?

Cuộc sống là thế đó.
Cứ thử thách chúng ta hết lần này đến lần khác,xem xem cách mà ta chống đỡ ra sao,có đủ khả năng để chống đỡ những thử thách kế tiếp hay không? Và cuộc sống không ngừng tập cho chúng ta tính kiên cường đối đầu với mọi khó khăn bất ngờ.

Hãy chống trả bạn là duy nhất

Hãy tưởng tượng nếu 1 ngày bạn vô tình bị cuộc sống thử thách thì bạn sẽ làm gì?Bạn có chống trả không? Hay bạn sẽ không làm gì cả mặc cho khó khăn ấy muốn làm gì bạn cũng được? Con người nếu muốn trưởng thành thì bắt buộc phải trải qua những khó khăn và thách thức được rèn luyện trong ý chí,trong sức mạnh tiềm năng của bản thân.Nếu bạn cứ đứng yên và mặc cho những khó khăn ấy hoành hành mà không chống trả thì bạn mãi mãi cũng không thể nào mạnh mẽ được và bạn cũng không thể nào trở thành con người bản lĩnh được.

anh-bia-on-thi-hoc-tap-9
Sức mạnh của bạn là vô hạn

Nào hãy đứng lên và phản kháng lại đi,cho dù đó là sự phản kháng yếu ớt,nhưng từ cái yếu ớt đấy bạn sẽ biết được sức mạnh của mình ra sao và bạn sẽ rèn giũa được khả năng của chính bản thân mình.Nếu cuộc đời ném khó khăn và thử thách vào bạn,đừng sợ hãy tránh đi và mạnh dạn chống trả lại,vì không ai có thể biết được sức mạnh bản thân bạn ngoài chính bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *