Hãy cứ “đi ngược đám đông” với tất cả những gì mà bạn có

Đừng bận tâm đến những lời phán xét mà họ đã nói,hay bận tâm đến những điều mà họ cho làm,chuẩn mực của 1 người không nằm trong câu cửa miệng đâu bạn nhé.

,1 câu nói có lẽ trong khoảng thời gian gần đây chúng ta đều thường xuyên nghe phải.
Có thể nói câu nói này bắt đầu từ 1 cô người mẫu thường hay có những phát ngôn gây sock tất cả mọi người,nhưng không phủ nhận những lời cô ấy nói ra đều đúng và có phần phủ phàng về cuộc sống.

“Đi ngược đám đông”,trong số tất cả những người trẻ chúng ta có bao giờ chúng ta hiểu rằng đi ngược đám đông là gì? Và sẽ ra làm sao nếu chúng ta đi ngược đám đông?Nếu có thể hiểu nôm na,”đi ngược đám đông” đơn giản chỉ là một người nào đó dám làm sự khác biệt với đám đông mà từ trước đến giờ ai cũng cho điều mà tất cả mọi người làm là quy chuẩn và sự khác biệt ấy là 1 điều gì đó kỳ lạ,không theo quy chuẩn……

32_28_1337338638_44_1_41030
đi ngược đám đông bạn là duy nhất

“Đi ngược đám đông” là thế đó,chỉ cần 1 người đi ngược lại với những quy chuẩn mà xã hội đưa ra,hay đám đông đưa ra thì tất nhiên chúng ta sẽ bị lên án,thậm chí còn bị cười nhạo vì những gì mà chúng ta đang làm.Nhưng nếu chúng ta chống lại và chứng minh cho đám đông thấy điều chúng ta đang làm là đúng thì sao?Thì đó lại là 1 câu chuyện khác.

Tâm lý đám đông là thích lên án những ai giỏi hơn họ,hoặc lên án những gì mà họ không vừa ý,nếu như bạn đã chọn cho chính mình con đường đi riêng thì bạn hãy cứ bước đi trên con đường đó,đừng quan tâm bất cứ 1 ai nói gì,vì họ không là bạn,và chỉ có chính bạn mới hiểu được rằng bạn là ai và bạn đang cần gì.Đừng bận tâm đến những lời phán xét mà họ đã nói,hay bận tâm đến những điều mà họ cho làm,chuẩn mực của 1 người không nằm trong câu cửa miệng đâu bạn nhé.

Hãy cứ đi ngược đám đông với tất cả những gì mà bạn có,với niềm đam mê với công việc bạn đang làm,với nhiệt huyết,chắc chắn bạn sẽ thành công vào 1 ngày nào đó.Cứ làm,cứ đi bạn nhé.

Chúc bạn luôn vui,khỏe.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *