7 dấu hiệu chàng thích bạn nhưng không dám thổ lộ

Lúc này, bạn có thể lên kế hoạch tiếp cận anh chàng nhưng đừng làm quá dồn dập, không anh ấy sẽ chạy mất đấy.

Đọc vị một chàng trai bình thường đã khó, đằng này đối tượng lại là một anh chàng nhút nhát. Làm sao để biết được liệu chàng có đang có tình ý với mình hay không khi có vẻ như chàng không phát ra bất cứ tín hiệu gì.

Đọc vị một chàng trai không bao giờ là chuyện dễ dàng, nhất là khi tình cảm của bạn dành cho đối phương đang che mất đi lý trí của bản thân khiến bạn không biết người ấy đang nghĩ gì.

Với một chàng trai bình thường, nếu anh ấy thích bạn, có thể anh chàng sẽ tìm mọi cách tấn công hay bắn dấu hiệu tới tấp để bạn nhận ra anh ấy đang có tình cảm với mình. Nhưng nếu lỡ người bạn thích là một anh chàng nhút nhát, lúc nào cũng giữ im lặng khi ở bên cạnh bạn và chẳng có dấu hiệu gì chứng tỏ anh ấy cũng đang có tình cảm với mình, vậy thì bạn phải làm sao? Làm sao để nhận ra những ?

7-dau-hieu-chang-trai-nhut-nhat-thich-ban-1-490x665

Thật ra, việc nhận ra những dấu hiệu chàng thích bạn nhưng nhút nhát chưa dám thổ lộ cũng không khó khăn, khi bạn có thể phán đoán anh ấy có đang thích mình hay không dựa vào những dấu hiệu sau đây:

1. Anh ấy lúc nào cũng bồn chồn

Dấu hiệu đầu tiên để nhận biết một chàng trai nhút nhát thích bạn đó chính là quan sát những hành động, phản ứng của anh chàng khi bạn ở cạnh bên. Nếu anh ấy luôn trong tình trạng cực kỳ bồn chồn và lo lắng khi có bạn ở cạnh bên, đó có thể là dấu hiện tin cậy chàng đang có tình cảm với bạn. Và vì là một chàng trai nhút nhát, nên anh ấy sẽ nghĩ bạn không thích mình và thậm chí còn tránh mặt bạn. Lúc này, bạn có thể lên kế hoạch tiếp cận anh chàng nhưng đừng làm quá dồn dập, không anh ấy sẽ chạy mất đấy.

2. Hỏi chuyện bạn bè của bạn

Nếu những người bạn nói với bạn rằng anh ấy luôn hỏi thăm về bạn, về sở thích của bạn, bạn thích gì, ghét gì… Thế thì không cần phải nghi ngờ gì nữa khi đây chính là dấu hiện chàng thích bạn “rõ mười mươi”. Chỉ là anh ấy ngại ngùng, không dám hỏi trực tiếp chủ nhân của những câu trả lời anh ấy muốn biết. Vào lúc này, bạn có thể đánh tiếng với bạn bè của mình để họ sẽ “vô tình” tiết lộ bạn cũng có hứng thú với anh ấy để cho chàng thêm can đảm để hành động.
7-dau-hieu-chang-trai-nhut-nhat-thich-ban-2-490x651
Hỏi chuyện bạn bè của bạn

3. Thường xuyên có những hành động ngớ ngẩn

Khi một chàng trai nhút nhát thích bạn, thay vì thổ lộ ra, anh ấy thường có xu hướng giấu tình cảm của mình. Và chính vì phải để ý đến cảm xúc, thành ra anh chàng thường xuyên có những hành động ngốc nghếch hoặc ngớ ngẩn trước mặt bạn như vấp té hay làm rơi đồ đạc. Chỉ vì tâm trí của anh ấy bấy giờ chỉ nghĩ đến bạn và không thể nào tập trung làm việc gì khác.

4. Luôn mỉm cười với bạn

Vào những lúc anh ấy không bồn chồn, hay lắp bắp, thì tất cả thứ mà anh ấy có thể làm là… cười với bạn. Và nếu bị bạn bất chợt bắt gặp, anh ấy sẽ làm mặt lạnh hay quay phắt đi.

5. Im lặng khi ở cạnh bạn

Khi một chàng trai có ý với bạn, thường anh ấy sẽ nói rất nhiều hoặc sẽ im lặng. Và trong trường hợp chàng trai nhút nhát thích bạn, 100% anh ấy sẽ giữ im lặng như hến. Hãy để ý nếu như anh ấy vẫn nói chuyện với bạn bè của mình nhưng giữ im lặng khi bạn đến gần và giả vờ như mình không phải là một phần của cuộc trò chuyện, bạn có thể chắc chắn rằng anh ấy đang có tình cảm với mình. Và cũng đừng ngạc nhiên nếu bạn chào hỏi mà anh ấy không đáp lại. Không phải anh chàng tỏ ra thô lỗ đâu. Chỉ là vì anh ấy đang quá bối rối thôi.
7-dau-hieu-chang-trai-nhut-nhat-thich-ban-3-490x735
Im lặng khi ở cạnh bạn

6. Thay đổi ngoại hình

Nếu đột nhiên chàng có sự thay đổi về ngoại hình, ví dụ như để kiểu tóc mới, thay đổi phong cách ăn mặc thường ngày, có thể anh ấy nghĩ bạn sẽ bị thu hút bởi một hình mẫu ngoại hình nào đó và muốn gây ấn tượng thêm với bạn. Nếu nhận thấy dấu hiệu này, hãy khéo léo nói cho chàng để anh ấy biết rằng những nỗ lực của mình không uổng phí.

7. Nói chuyện lắp bắp

Chàng luôn hoạt ngôn bên cạnh bạn bè thân thiết hay nói chuyện trôi chảy với bạn bè của bạn nhưng cứ mỗi lần phải nói chuyện trực tiếp với bạn, từ ngữ của anh ấy cứ lộn xộn cả lên, ngay cả khi đó chỉ là những đoạn hội thoại đơn giản? Và thay vì nghĩ khả năng ngôn ngữ của chàng có vấn đề, đây chính là dấu hiệu chắc chắn anh chàng đang hoàn toàn đứ đừ vì bạn rồi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *