4 bí kíp sống hay của cô nàng độc thân nhưng vui vẻ

Và đừng quên rằng mặc dù tính cách là yếu tố cực kỳ quan trọng, nhưng sự hấp dẫn về giới cũng không thể bỏ qua. Đừng thỏa hiệp để hẹn hò với một người mà bạn không có cảm tình.

Nếu không có một người bạn trai thì quả thực những sẽ đôi lúc cảm thấy rất cô đơn. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không hạnh phúc, phải vậy không nào? Cùng học cách sống trọn từng giây của vui vẻ nhé!

Trong suy nghĩ của các cô gái độc thân, hầu hết thời gian họ không phải bận tâm đến mối quan hệ yêu đương. Tất nhiên điều này không có nghĩa là họ muốn hay không muốn có bạn trai. Chỉ đơn giản là điều đó không phải luôn hiện hữu trong suy nghĩ của một cô nàng đang dành thời gian cho rất nhiều thú vui và sở thích khác trong cuộc sống.

Có lẽ khoảng thời gian mà các cô nàng bị “dao động” nhất và muốn có ai đó bên cạnh mình là trong những sự kiện quan trọng như đám cưới, họp mặt gia đình… Và đôi khi, vào một đêm mất ngủ, khi chỉ còn lại một mình trong căn phòng vắng, những cô nàng độc thân mạnh mẽ nhất cũng có thể sẽ chạnh lòng cần một bờ vai. Nhưng ngay sáng hôm sau thôi, họ có thể lại tràn đầy sức sống và lao vào những thử thách mới.

Tuy nhiên, xã hội dường như vẫn tin rằng các mối quan hệ yêu đương sẽ làm cuộc sống trọn vẹn và việc tìm kiếm một nửa sẽ giúp bạn hoàn thiện bản thân và mang lại hạnh phúc. Nhưng có lẽ chỉ những cô nàng độc thân vui vẻ mới hiểu rằng, có những “bài học” mà họ tự dạy mình trên bước đường tìm kiếm hạnh phúc. Và họ sẵn sàng chia sẻ với bạn điều đó:

bi_kip_song_cua_co_nang_doc_than_vui_ve_1

1

Thoải mái với tình trạng độc thân

Một khi bạn nắm bắt được sự thoải mái và hạnh phúc, tự bản thân biết tận hưởng những điều đơn giản, như xem phim, đi ăn hàng hay uống cà phê, bạn sẽ nhận ra rằng bạn không thực sự cần một ai đó bên cạnh mình cho nhưng thú vui này. Bạn có thể làm điều đó một mình mà vẫn tận hưởng cảm giác thích thú riêng. Hơn thế có rất nhiều lý do khác bạn có thể đọc tại đây để thấy độc thân là may mắn thú vị nữa đấy nhé!
bi_kip_song_cua_co_nang_doc_than_vui_ve

2

Yêu đương không phải là ưu tiên

Trên thực tế, việc cố gắng đi tìm tình yêu không nên được xem là một ưu tiên bởi có những điều quan trọng hơn nhiều so với việc thay đổi trạng thái trên Facebook của bạn từ độc thân sang “đang yêu”. Công việc, học hành và gia đình nên nằm trong top những ưu tiên hàng đầu của bạn. Thậm chí cũng có những lý do nàng độc thân sợ yêu vì họ không còn cho rằng tình yêu là hạnh phúc duy nhất.

KÉO XUỐNG ĐỂ XEM TIẾP BÀI VIẾT

3

Không thỏa hiệp

Hãy hẹn hò ai đó thực sự mang lại ngạc nhiên, tò mò cho bạn và chỉ hẹn hò người mà bạn thực sự bị thu hút. Và đừng quên rằng mặc dù tính cách là yếu tố cực kỳ quan trọng, nhưng sự hấp dẫn về giới cũng không thể bỏ qua. Đừng thỏa hiệp để hẹn hò với một người mà bạn không có cảm tình.

4

Giá trị của bạn không đo bằng các mối quan hệ mà bạn có

Chỉ vì bạn là cô gái độc thân trong nhiều năm kể từ khi đến tuổi trưởng thành và tuổi hẹn hò không có nghĩa là bạn không xứng đáng với điều đó.

“Chiến tích” yêu đương không đồng nghĩa với giá trị của bạn ở bất kỳ khía cạnh nào. Nếu ai đó cố tình khiến bạn cảm thấy khác đi thì hãy tránh xa họ càng sớm càng tốt. Xã hội hiện đại thực sự cho phép phụ nữ tận hưởng cuộc sống độc thân thay vì khiến họ cảm thấy như mình không hoàn thiện khi không ở trong mối quan hệ yêu đương.

Những cô nàng độc thân có thể tận hưởng khoảng thời gian một mình bằng cách lên kế hoạch vui chơi, mặc thật để để đi ra ngoài hoặc đơn giản là ngồi nhà, vừa ăn bỏng ngô, vừa xem một bộ phim yêu thích trong bộ đồ mặc nhà thoải mái. Chỉ bằng những điều tưởng chừng đơn giản đó thôi, bạn sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn của cô nàng độc thân đấy!

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *